โปรโมชั่น เดือน มิถุนายน 2567 มา 4จ่าย 3 สวนนงนุชพัทยา ขยายโปรโมชั่นไทยเที่ยวไทยมา 4 คนจ่าย 3 คน ออกไปอีก 1 เดือน ตลอดเดือนมิถุนายน สวนนงนุชพัทยาโดยนายกัมพล ตันสัจจาประธานสวนนงนุชพัทยา จัดโปรโมชั่นเที่ยวชมสวนนงนุชพัทยา แบบไทยเที่ยวไทยมาเป็นครอบครัว มา 4 ท่าน จ่ายเพียง 3 ท่าน สำหรับผู้ซื้อบัตรผ่านประตู ตั้งแต่วันที่ 1-30 มิถุนายน 2567
โปรโมชั่น ประจำเดือน พฤษภาคม 2567 โปรโมชั่นตลอดเดือน พฤษภาคม 67 ชมสวน มา 4 จ่าย 3 เฉพาะคนไทย เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมในระดับแนวหน้า มีพื้นที่กว่า 1,700 ไร่ เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก มีผู้เข้าเยี่ยมชมไม่น้อยกว่าวันละ 5,000 คน และสวนนงนุชพัทยา ยังได้รับการยกย่องให้ติด 1 ใน 10 ของสวนที่สวยที่สุดในโลก
.
.
.
SERVICE NONGNOOCH

芭堤雅Nongnooch頂級旅遊景點

Nong Nooch
COVID-19 NONGNOOCH

自信安全的COVID

COVID-19 대책 : 안전한 여행에 대한 자신감
PRODUCT NONGNOOCH

產品和服務

Nong Nooch
东芭度假村

东芭度假村

东芭度假酒店与服务绝对不会令你失望。游泳池以酒店建筑物平行设计。游泳池分为儿童及成年人的游泳池周围增添了滑梯和五颜六色的水生动物喷洒水。并提供泳装销售或租赁服务。

Cat Cafe

Cat Cafe

When you come to Nonnooch Pattaya garden and visit the Car garden2. You will see and feel happy with the cutest of Persian cats.

อินทราคอฟฟี่ช็อป กาแฟอินทราลอยฟ้า

อินทราคอฟฟี่ช็อป กาแฟอินทราลอยฟ้า

รับอะไรดีคะ เพิ่มความสดชื่น ในอากาศที่่สุดร้อนแรงเช่นนี้ ร้านกาแฟอินทรา จุดเช็คอินที่สวยงามอีกจุดนึงที่ไม่ควรพลาด เป็นร้านกาแฟเปิดใหม่่พื้นที่กว้างขวางไม่แออัด

Bellinee's Bake & Brew

Bellinee's Bake & Brew

ร้านนี้ต้องแวะ คาเฟ่กลางสวนสวยระดับโลก Bellinee's มีจำหน่ายทั้งกาแฟเครื่องดื่มต่างๆเกรดพรีเมี่ยม ทานควบคู่กับเบเกอรี่ ที่อบสดใหม่ทุกวัน (ขอแอบกระซิบ)มีครัวซองสูตรพิเศษของสวนนงนุชเฉพาะ อร่อยทุกคำที่กัด ต้องลอง

TRAVEL NONGNOOCH

7天旅行亮點

Nong Nooch
ARTICLE NONGNOOCH

有趣的文章

Nong Nooch熱帶花園
PR NONGNOOCH

公關新聞與活動

Nong Nooch熱帶花園